คลังเก็บหมวดหมู่: เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

ความเสี่ยงในการใช้บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่ควรระวัง!!

• ผู้ซื้อมักเลือกซื้อสินค้าราคาถูกมากกว่าคำนึงถึงคุณภาพ และเมื่อเกิดปัญหาภายหลัง เกินจะเยียวยา ต้นทุนปานปลายมากกว่าซื้อสินค้าที่มีราคาแพงกว่าไม่มากนัก แต่เปี่ยมคุณภาพและบริการที่ประทับใจจากบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญโดยตรง
• มีบริษัทจำหน่ายอุปกรณ์หยอดเหรียญมากมาย ลูกค้าต้องเลือกสรรและพิจารณาให้ดี เนื่องจากซื้อมาแล้วแต่ถูกทอดทิ้งเมื่อมีปัญหา ผู้ขายไม่คุ้มค่าต่อการไปดูแล นี่คือปัญหาสำคัญที่เจอ
• โดยมีการเจริญเติบโตขึ้นไปเรื่อย ๆ เป็นการยืนยันและตอบคำถามได้ในตัวเองว่าเราดีแค่ไหนหรือการเลือกใช้บริการจากเราในด้านการบริการและ แนวทางการทำธุรกิจที่ตรงข้ามกับ ธุรกิจหยอดเหรียญทั่ว ๆ ไป ที่เน้นขายของราคาถูก เน้นปริมาณ เพื่อให้มีกำไรที่มากขึ้น ขายได้ดีขึ้น หลักการตลาดที่ง่าย ๆ คือการลดราคาสินค้า จึงถูกนำมาใช้ แทบจะทุกราย เมื่อลดราคาได้ถึงระดับหนึ่ง การบริการหลังการขายที่ดีจึงไม่สามารถเกิดขึ้นได้ ปัญหาที่ตามมาคือท่านลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่หวังได้คุณภาพที่ดี ก่อนและหลังการซื้อ ไม่สามารถตามถึงผู้ขายสินค้าได้ หรืออาจถูกปฏิเสธในความรับผิดชอบ
• ชื่อนี้ ในวันนี้เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้ทำธุรกิจหยอดเหรียญ โดยเฉพาะเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ หลังจากที่ก่อตั้ง ก็มีกลุ่ม บุคคล ต่าง ๆ ออกมาทำธุรกิจจำหน่ายติดตั้งหยอดเหรียญมากขึ้น ถ้าหากจะถามถึงการทำระบบหยอดเหรียญ ก็ต้องบอกได้ว่าไม่ยาก ไม่เกินความสามารถคนไทยเรานัก เมื่อมีผู้จำหน่ายเยอะ ราคาก็มีการตัดกัน เพื่อให้ขายของได้ พอมาถึงวันนี้ เราจึงรู้ว่าเราทำถูกแล้วที่ไม่ได้ลดราคา เพื่อแข่งขันในตลาด นอกจากจะคุณภาพดีแล้วยังวางใจเรื่องการบริการหลังการขายอีกด้วย เมื่อเราบริการดีทั้งฝ่ายช่างและฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ สินค้าที่เราดูแลกับมือก็ได้สร้างรายได้ให้กับลูกค้าได้ยาวนานขึ้น เป็นความภูมิใจที่ลูกค้าเราหลาย ๆ ราย ได้ผลกำไรที่ดีจากธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่เราแนะนำ และอีกหลายท่าน ได้มีชีวิตที่ดีจากการเลือกทำธุรกิจกับเรา
• วันนี้ คู่แข่งหลาย ๆ คน ที่ทำธุรกิจแบบเดียวกัน ก็ได้ล้มหายไปมาก ที่เกิดใหม่ก็มาก ที่ทราบได้ก็มาจาก การที่ ต้องรับซ่อม ดูแล เครื่องหยอดเหรียญเหล่านั้น ที่ไม่เคยได้รับการเอาใจใส่หลังจากที่ได้จ่ายเงินซื้อไป

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญกับความต้องการในการใช้งานเบื้องต้น

1.ความต้องการในการใช้งานเบื้องต้น
1.1 จำนวนสมาชิกภายในบ้าน เพื่อดูปริมาณการซักในแต่ละครั้ง เช่น สมาชิกในบ้านมี 3 ท่าน ต้องซักผ้าครั้งละ 40 ชิ้น/สัปดาห์

1.2 ความหลากหลายในการใช้งาน เพื่อดูเรื่องของโปรแกรมการซักต่างๆ ที่จำเป็นต้องใช้งาน เช่น สมาชิกหลักเป็นวัยทำงาน เสื้อผ้าก็จะเน้นไปที่ความเนี้ยบ เรียบ และถนอมผ้า หรือต้องการซักผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม เป็นประจำ

1.3 คุณสมบัติของเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ซึ่งแต่ละชนิดจะมีความแตกต่างกันทั้งรูปแบบ วัสดุ และโปรแกรมการซัก ตั้งแต่ระดับการซักแบบพื้นฐานทั่วไป จนถึงระดับการทำงานแบบพิเศษ สำหรับความต้องการที่แตกต่างกัน

2. เลือกความจุให้เหมาะสมกับปริมาณผ้า

ความจุของเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ คือ ปริมาณผ้าแห้งที่จะนำเข้าถังซักต่อการซัก 1 ครั้ง จะวัดเป็นกิโลกรัม (Kilogram, K) จำนวนชิ้นของผ้าต่อการซัก 1 ครั้ง เมื่อแบ่งตามประเภทผ้า

ตารางแสดงจำนวนผ้าที่ซัก

จำนวนการซักปริมาณเสื้อผ้า

1-3 คน3-5 กก. / การซัก1 ครั้ง

4 คน6-8 กก. / การซัก 1 ครั้ง