คลังเก็บรายเดือน: พฤษภาคม 2017

น้ำมังคุด bim100 สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง

ผลิตภัณฑ์ bim100 เป็นอาหารที่เราใช้วิทยาศาสตร์ล่าสุด ทำให้ผลิตภัณฑ์มีสรรพคุณ ในการปรับภูมิคุ้มกันในร่างกายให้สมดุล คือไปสร้างเม็ดเลือดขาวที่ทำหน้าที่กระตุ้นเม็ดเลือดขาวเพชฌฆาต ให้ไปจัดการกับเซลล์มะเร็งในร่างกาย การที่เราสร้างเม็ดเลือดขาวในร่างกายให้มัศักยภาพในการดุแลและจัดการกับเซลล์มะเร็งเป็นการทำที่แตกต่างจากการให้ยา ซึ่งต้องวิ่งไล่ฆ่าเซลล์ที่เจริญเร็วอย่างเซลล์มะเร็งหรือเซลล์อื่น ๆ ที่เจริญเร็วเหมือนกัน เพราะยาไม่สามารถ เลือกได้ว่าเป็นเซลล์มะเร็งหรือไม่ เซลล์ในร่างกายที่เจริญเร็ว เช่น เซลล์รากผม เซลล์เยื่อบุผิว ยาก็ไม่จัดการและทำลายหมด วิธีการของเราไม่ได้เอายาใส่เข้าไปเพื่อจัดการกับเซลล์ที่เจริญเร็วที่เราทำให้แข็งแรงก็คือ สร้างเม็ดเลือดขาวในร่างกายของเราซึ่งมีอยู่เยอะ เป็นหมื่น ๆ ล้านเม็ด ไปจัดการกับเซลล์มะเร็งเท่านั้น เพราะยังไงเม็ดเลือดขาวในร่างกายของเราไม่ทำลายร่างกายตัวเองและไม่มีผลข้างเคียง

ส่วนน้ำมังคุด bim100 สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง คือ

ไม่ใส่เปลือก เราเป็นนักวิจัยกล่มแรกของโลกที่วิจัยเรื่องมังคุด และเราควบคุมปริมาณมาตรฐานของสารสำคัญ ที่สามารถทำลายเซลล์มะเร็งเมื่อมีการสัมผัส และให้ไปจับกับธาตุเหลืกอิสระไม่ให้เซลล์มะเร็งเอาเหล็กอิสระไปใช้ในการเร่งการขยายตัวของมัน
ไฮดรอกซี่ ซิตริกแอซิค (HCA) ในน้ำมังคุดจะไปจับกับเอ็นไซม์ที่เซลล์มะเร็งต้องใช้ในการสร้างไขมัน และมีงานวิจัยยืนยันออกมาชัดเจนว่า ถ้าเซลล์มะเร็งไม่สามารถสร้างไขมันได้ เซลล์มะเร็งก็จะขยายตัวไม่ได้
นอกจากนี้ยังมีสารโพลีแซคคาไรด์ เป็นสารที่มีประโยชน์เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วก็ชะลอการเจริญเติบโตพร้อมกับทำลายเซลล์มะเร็งด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ก็ต้องมีการร่วมด้วยช่วยกันกับชนิดแคปซูล

เมื่อทำ Content Marketing กันห่วย ก็เตรียมกับมือกับ Content Blocking

เมื่อนักการตลาดทำ Online Banner ที่น่ารำคาญหรือทำ Online Banner โดยที่ไม่ได้สนใจกลุ่มผู้ใช้อินเทอร์เนต ทำให้เกิดกลุ่มนักพัฒนาสร้างซอฟท์แวร์มาหยุดโฆษณาเหล่านี้ ซึ่งในงานสัมมนาด้านการตลาดที่ยุโรปที่ผ่านมา ก็มีการสำรวจนักการตลาดด้วยกันเองและก็พบข้อมูลที่น่าตกใจว่าแม้แต่นักการตลาดเองก็ใช้ซอฟท์แวร์ปิดกั้นโฆษณาเหล่านี้เช่นกัน แน่นอนคนทำโฆษณาเองยังไม่อยากจะดูโฆษณาแล้วใครกันที่อยากจะดู มาในยุคนี้ที่นักการตลาดนิยมทำเรื่อง Content Marketing กันมากขึ้น ไม่มีใครที่ไม่ทำ และแน่นอนย่อมเกิดทั้งเนื้อหาที่มีคุณภาพและไร้คุณภาพออกมา โดยเฉพาะเนื้อหาที่กลายเป็นโฆษณามากกว่าที่จะมีประโยชน์ต่อผู้บริโภค ทำให้เริ่มผู้บริโภคต่างไม่สนใจเนื้อหาของแบรนด์ขึ้นมา และเกิด Content Blindness หรือการ Block Content แย่ ๆ จากระบบมากขึ้น

ด้วยการที่ยุคนี้นักการตลาดทุกคนหันมาทำ Content Marketing กันหมด และพยายามทำ Content ออกมาให้มาก โดยสนแต่ปริมาณ มากกว่าคุณภาพ สิ่งที่เกิดขึ้นคือมหาสมุทธของ Content นี้ทำให้แต่ละแบรนด์นั้นยากที่จะแทรกตัวขึ้นมาอยู่แถวหน้าของคู่แข่งตัวเองได้ ยิ่งมี Content มากขึ้นเท่าไหร่สิ่งที่เกิดขึ้นยิ่งแย่ลง เพราะจากการวิจัยของ TrackMaven นั้นพบว่า Consumer Engagement กับแบรนด์นั้นมีแนวโน้มตกลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งตัวเลขบ่งบอกดังนี้ ในขณะที่แบรนด์นั้นทำ Content Marketing เพิ่มขึ้น 35% แต่ Engagement นั้นตกลงถึง 17% ปัญหาที่ TrackMaven ค้นพบในเรื่องนี้คือปัญหาการที่พฤติกรรมการบริโภคเนื้อหานั้นเปลี่ยนไปและการที่ Social Network ทั้งหลายเป็นการจ่ายเงินเพื่อให้ Content นั้นเห็นมากขึ้น ซึ่งด้วยการมาของ 2 ปัจจัยนี้ทำให้งานของนักการตลาดนั้นเพิ่มมากขึ้นอย่างมาก จากการสำรวจเมื่อปี 2015 ผู้บริโภคใช้เวลาบนมืถือมากกว่า 3 ชั่วโมงกับมือถือตัวเอง กิจกรรมกว่า 88% นั้นทำผ่าน application และ 12% ทำผ่าน Web Browser ของมือถือตัวเอง ในความหมายนี้ผู้บริโภคนั้นต่างติดมือถืออย่างมาก และ Mobile App กลายเป็นช่องทางหลักในการเชื่อมต่อสู่อินเทอร์เนตในยุคนี้ แต่ด้วยการที่ Social Network หรือ Mobile App เหล่านี้ต้องหารายได้ ซึ่งทำให้ต้องบังคับให้คนทำโฆษณาเพื่อเชื่อมกับผู้บริโภคผ่าน Platform เหล่านี้ต้องจ่ายเงินให้มากที่สุดให้ได้ขึ้นมา

เมื่อเกิดเหตุการณืเช่นนี้ทำให้เนื้อหาที่ไม่ได้ดี หรือไม่ได้เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคสนใจนั้นจะถูกปิดกั้นจากระบบ เพื่อไม่ให้ผู้บริโภคเห็นเนื้อหา จนกว่านักการตลาดจะลงเงินเพื่อซื้อโฆษณาเหล่านั้นเข้าไป ทำให้เกิดภาวะ content blocking แบบหนึ่ง และทำให้สารที่นักการตลาดต้องการสื่อสารนั้นไปไม่ถึงปลายทางที่ต้องการ

น้ำยาล้างเครื่องซักผ้ากับการทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

เมื่อทำความสะอาดภายนอกตัวเครื่องเสร็จแล้ว ก็เสียบปลั๊กเพื่อปรับความเร็วของการปั่นผ้า และตั้งค่าของระดับน้ำในถังซักไว้ที่จุดสูงสุด พร้อมกับกดปุ่มเปิดเพื่อเดินเครื่อง รอจนกว่าน้ำในถังจะถูกเติมมาถึงจุดที่เราต้องการ หลังจากนั้นเติมผงซักฟอกหรือน้ำส้มสายชู ลงไปประมาณ 2 ถ้วยตวง และตามด้วยผงเบกกิ้งโซดาอีก 1 ถ้วยตวง แล้วปั่นทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง หรือจนกว่าจะครบรอบการปั่น

หลังจากที่น้ำถูกถ่ายออกจนหมดถังแล้วให้ทำตามขั้นตอนเดิม แต่สำหรับรอบหลังนี้ให้ใช้น้ำร้อน หรือน้ำในอุณหภูมิปกติผสมน้ำส้มสายชูเท่านั้น เพื่อทำความสะอาดเศษที่เหลือกับบางส่วนที่ยังคงตกค้างอยู่ภายในถังซัก พร้อมกับทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียวอีกหนึ่งรอบ

เมื่อเสร็จสิ้นทุกขั้นตอนแล้ว ใช้ผ้าสะอาดเช็ดภายในถังซัก และเปิดฝาเครื่องซักผ้าทิ้งเอาไว้ เพื่อระบายความอับชื้นกับกลิ่นของน้ำส้มสายชูออกไป เพียงเท่านี้เครื่องซักผ้าก็สะอาดพร้อมกลับมาทำงานใหม่แล้ว

เพื่อความสะอาดยิ่งขึ้น อย่าลืมปัดกวาด เช็ดถู บริเวณด้านล่างของเครื่องซักผ้ากันด้วยนะคะ เพราะในส่วนนี้เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดความชื้น พร้อมกับเชื้อราได้เช่นเดียวกัน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.na-nont.com

หลังคาเมทัลชีท และ กระเบื้องคอนกรีต ต่างกันอย่างไร

ราคาของแผ่นหลังคาเมทัลชีทจะถูกกว่าเมื่อคิดราคารวมเข้าไปถึงกับโครงของหลังคาบ้านถ้วยเพราะถ้าเป็นกระเบื้องคอนกรีตจะแพงมากกว่าเพราะใช้ฐานรากน้อยกว่า ในส่วนของระดับความชันนั้นตัวหลังคาเมทัลชีทจะอยู่ที่ประมาณ 1 – 5 องศา ส่วนของกระเบื้องคอนกรีตประมาณ 15 องศาเป็นอย่างต่ำ เมทีลชีทมีน้ำหนักเบากว่าด้วยหนักแค่ประมาณตารางเมตรละ 4.2 – 6.2 กิโลกรัมเท่านั้นเองแต่ถ้าเป็นกระเบื้องหลังคาคอนกรีตจะหนักที่ตารางเมตรละ 49 กิโลกรัมเลย ในส่วนของการป้องกันความร้อนถ้าใช้กระเบื้องมุงหลังคาบ้านจะร้อนมากกว่าเพราะมันสะสมความร้อนแต่ถ้าเป็นหลังคาเมทัลชีทมันจะช่วยสะท้อนความร้อนได้ดีกว่า ทำให้บ้านมีความเย็นมากกว่า แถมยังอยู่ได้นานมากถึง 15 ปีเมื่อเทียบกับกระเบื้องที่ประมาณ 5 ปีก็เริ่มที่จะมีรอยร้าวกันแล้ว กันแดดได้ดีแล้วหลังคาเมทัลชีทยังกันฝนได้เยอะไม่รั่วเพราะว่ารอยต่อมีน้อยและปิดแน่นอยู่แล้ว กระเบื้องมีความเสี่ยงที่ทำให้กันฝนไม่ได้ค่อยดีจากหลายเหตุ ถ้าเป็นเรื่องของสีและความสวยงามยิ่งไม่ต้องถามเลยเพราะว่าหลังคาเมทัลชีทสีสวยมีความสม่ำเสมออยู่แล้วต่างจากกระเบื้องที่สีไปคนละทางก็มี ระดับความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายต่อสุขภาพของเจ้าของบ้านเมทัลชีทนั้นไม่มีเลยเป็นกระเบื้องยังเสี่ยงต่อการเกิดเชื้อราได้ แต่ข้อเสียมันก็มีเพราะว่าเวลาที่ผนตกหนัก ๆ นั้นเสียงฝนจะดังรบกวนมากกว่าการใช้กระเบื้องคอนกรีต

เทคนิคใช้บริการรับซื้อของเก่า ให้ได้ราคา

สำหรับการใช้บริการรับซื้อของเก่าให้ได้ราคานั้น ในความเป็นจริงแล้วไม่ได้มีปัจจัยหรือเทคนิคใดที่ยุ่งยากมากนัก เพียงแต่ส่วนใหญ่ผู้ขายเลือกที่จะใช้บริการกับผู้รับซื้อรายย่อยมากกว่าเท่านั้น เพราะไม่ต้องเสียเวลาขนของไปขายให้ยุ่งยาก แต่หาใครต้องการขายของเก่าให้ได้ราคาดีจริง ๆ วันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ มาฝาก

ขนของเก่าไปขายเอง ด้วยการรวบรวมของเก่าให้ได้คราวละมาก ๆ แล้วขนไปขายยังร้านรับซื้อของเก่าขนาดใหญ่ เพราะร้านรับซื้อเหล่านี้จะให้ราคาดีกว่าผู้รับซื้อรายย่อยอยู่แล้ว

เลือกร้านรับซื้อที่เชื่อถือได้ ถึงแม้ว่าเราจะนำของเก่าไปขายให้กับร้านรับซื้อขนาดใหญ่ ก็ต้องเลือกด้วยว่าเป็นร้านที่เชื่อถือได้ไหม กดราคาเรารึเปล่า เพราะก็มีไม่น้อยเหมือนกันที่เห็นเราเป็นผู้ขายทั่วไปขนของไปขาย แล้วกดราคา ให้ราคาเราเท่ากับผู้ขายรายย่อย แบบนี้ไม่คุ้มค่าน้ำมันอย่างแน่นอน

แยกประเภทของเก่าก่อนขาย ของเก่าแต่ละประเภทมีราคารับซื้อที่แตกต่างกัน ถ้าเราไม่แยก เราจะได้เรทราคาที่ต่ำที่สุด ซึ่งนั่นจะได้ดีผู้รับซื้อ เพราะฉะนั้นก่อนการขายควรสอบถามเรทราคาของของเก่าแต่ละประเภทและคัดแยกต่างหากจากกัน จะช่วยให้เราขายของเก่าได้ราคาดียิ่งขึ้น เพียงเท่านี้เราก็สามารถขายของเก่าได้ราคาดีกว่าทีเคยแล้ว ยิ่งเป็นของเก่าจำนวนมาก

การขนของไปขายเองก็จะยิ่งคุ้มกับค่าน้ำมันที่เสียไป เพราะรับประกันว่าร้านรับซื้อขนาดใหญ่จะให้ราคาดีกว่าผู้รับซื้อรายย่อยอย่างแน่นอน ที่สำคัญอาจให้ราคาดีเหมือนกับเราเป็นผู้รับซื้อรายย่อยเลยก็ว่าได้ ยิ่งขายของจำนวนมาก จำนวนเงินที่เราได้จะยิ่งแตกต่างจากการขายกับผู้รับซื้อรายย่อยมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ หากเราขายของเก่าให้กับร้านรับซื้อรายใหญ่เป็นประจำ เราอาจได้รับราคาซื้อที่แพงขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครต้องการขายของเก่าให้ได้ราคาดีแล้วล่ะก็ ลองนำคำแนะนำของเราไปใช้ดู เชื่อเถอะว่าคุณจะได้ราคาขายของเก่าดีที่สุดอย่างแน่นอน

การตัดสินใจเลือกที่พัก อัมพวา

ปกติการเลือกที่พักนั้นอาจจะไม่จำกัดหรือมีหลักเกณฑ์ที่แน่นอนเพราะว่าสถานที่เวลาและความชอบแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันอยู่แล้วสำหรับวันนี้เรามีแนวทางที่เราเองเคยใช้สำหรับการตัดสินใจเลือกที่พัก อัมพวามาแนะนำซึ่งอาจจะตรงกับบางท่านหรืออาจจะไม่ตรงเลยก็ได้นะ ทั้งนี้นอกเหนือจากความปลอดภัยที่ต้องมาเป็นอันดับแรก

1.เลือกแบบที่เรานอนได้คนเดียวจริงๆ ทำไมเราจึงเลือกแบบนี้อย่างแรกนั่นก็คือพื้นที่เล็กก็ย่อมที่จะหมายถึงราคาก็ถูกลงนั่นเองเพราะห้องเล็กก็มักจะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกบายนักหรืออาจจะไม่มีเลยก้ได้มีแค่เตียง ที่นอน พัดลม ปลั๊กไฟ

2.เลือกแบบได้เห็นวิวสวยงาม หรือจุดเด่นของแหล่งท่องเที่ยวที่นั่นแน่นอนว่าจุดที่เห็นวิวสวยมักจะมีราคาแพงแต่หากคุณรับกับราคาได้หรือเลือกจองล่วงหน้าราคาก็อาจจะถูกลงได้อีก ซึ่งมีความน่าสนใจมากที่จะได้เที่ยวคนเดียวแล้วเห็นวิวสวยงามจากห้องพักหรือว่าระเบียง

3.เลือกจุดที่ใกล้กับจุดโดยสาร หรือวินจักรยานยนต์รับจ้างเพราะว่าสามารถที่จะช่วยให้เราออกจากที่พักแล้วไปเที่ยวที่อื่นได้สะดวกหรือสำหรับคนที่ต้องการจะเช่ารถก็แนะนำให้อยู่ใกล้เพราะเดินไปประหยัดทั้งเงินและประหยัดเวลาทั้งตอนเช่าและตอนคืน

4.เลือกดูจากรีวิว แต่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ใช้ประกอบการตัดสินใจเพราะเชื่อว่าเราอาจจะชอบแต่คนอื่นไม่ชอบก็เป็นได้ที่พักเหล่านี้เราเองต้องพิสูจน์ด้วยตัวเองจึงจะรู้ว่าเรารู้สึกแบบไหนเมื่อได้เข้าพัก

5.มีไวไฟเนื่องจากการเล่นอินเตอร์เน็ตการเชื่อมต่อปัจจุบันนี้ต้องกาารอย่างต่อเนื่องอย่างเช่นช่วงเวลามีงานที่ต้องส่งแต่เราเที่ยวอยู่พอดีการส่งงานก็จะส่งได้ตามกำหนดและไม่ต้องกังวลหาที่จะส่งงานอีกด้วย

6.ห้องน้ำแยกหรือรวมนั้นสำหรับเที่ยวคนเดียวนั้นไม่ค่ยให้ความสำคัญแต่สำหรับผู้หญิงแล้วควรจะมีห้องน้ำในตัวจ่ายแพงกว่าแต่น่าจะดีกว่ากันเยอะนะ

7.ให้เช่าจักรยานยนต์ด้วยเนื่องจากการเที่ยวเราต้องไปยังที่ต่างๆยิ่งที่พักให้บริการเช่าก็จะเป็นเรื่องวที่ง่ายกว่าเราไปเช่าที่อื่นหรือหากที่พักมีการติดต่อกับผู้บริการเช่าอยู่แล้วก็ดีเช่นเดียวกัน เชื่อว่าหลายคนมักจะเสียเวลากับการหาเช่ารถในหลายๆครั้งที่ผ่านมาเมื่อต้องไปเที่ยวคนเดียว

8.มีร้านอาหารในตัวที่พักที่มีอาหารหรือร้านอาหารของที่พักเองก็สะดวกเพราะบางช่วงอาจจะไม่ค่อยอยากจะไปทานที่อื่นอาจจะเพราะรู้สึกวังเวงไม่คุ้นเคยเหมือนกับการไปทานกับครอบครัว เพื่อนๆ

9.มีเครื่องซักผ้าหรือจุดบริการแน่นอนสำหรับบางที่อาจจะซักเองได้แต่หากผ้าเยอะและต้องการซักแห้งจะช่วยให้เราไม่ต้องนำชุดไปหลากหลายมากนักให้เป็นภาระ

10.มีบริการจองรถโดยสาร หรือจองทัวร์ที่เราจะเที่ยวได้หรืออยากจะไปเราไม่ต้องหาเองและที่สำคัญทางที่พักน่าจะรู้ราคาและคุณภาพดีกว่าเราอยู่แล้ว

คุณเองล่ะมีแนวคิดเรื่องของการเลือกที่พักเที่ยวคนเดียวแบบไหนบ้างสามารถที่จะบอกเล่าหรือว่าแบ่งปันเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์เชื่อว่าจะต้องเป็นประโยชน์สำหรับหลายๆคนบ้างเล็กน้อย